10/03/2019

Review Iphone 11 pro tại Iphone Đà Nẵng


Tháng 9 vừa qua ông lớn apple đã cho ra mắt phiên bản iphone mới nhất hiện nay là iphone 11. Với 3 phiên bản là iphone 11, iphone 11 pro và pro max. Trong 3 phiên bản đó thì có vẻ như phiên bản pro được những tín dồn hàng công nghệ ở đà nẵng ưa chuộng hơn hẳn.
Nào mọi người cùng mình điểm qua những công nghệ tiên tiến và đột phá cũng như khác biệt của iphone pro nhe !

Thiết kế đột phá và màn hình nhỏ gọn

Tuy  nhìn thoáng qua thì iPhone 11 Pro dường như   không có gì  khác  hai thiết bị còn lại hết trơn á. , tuy nhiên chiếc iPhone 11 Pro là phiên bản có thân hình nhỏ gọn  nhất và sở hữu đến 3 camera sau (trong khi iPhone 11 chỉ có 2 camera). Theo ý kiến cá nhân thì nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone 11 với gần như đầy đủ tính năng mới của iOS, chiếc iPhone 11 Pro sẽ  trở thành một  lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đó nha.

Dung lượng pin đột phá và được cải tiến đáng kể

Theo thông tin từ apple thì  iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thời lượng pin vượt trội so với thế hệ trước. Cụ thể, iPhone 11 Pro pin tốt hơn iPhone Xs 4 giờ, còn pin iPhone 11 Pro Max thậm chí còn tốt hơn iPhone Xs Max tới 5 giờ. Đừng quên iPhone Xs và iPhone Xs Max đang là những chiếc điện thoại có pin tốt hàng đầu hiện nay.

Sự cải tiến mãnh mẽ về nội thật bên trong

Được nâng cấp lên con chip A13 so với phiên bản trước là ip 10 chỉ là A12 thì hoạt động của iphone 11 pro mượt mà hơn rất nhiều. Chức năng Face ID cũng được năng lên thêm camera hồng ngoại, và cảm biến tăng lên 3000 điểm

Qua bài viết này Iphone Đà nẵng đã review cho bạn biết về những đổi mới của iphone 11 rồi.
Bạn có thể tham khảo và muốn đặt hàng iphone 11 thì có thể tham khảo tại đây
0 nhận xét:

Đăng nhận xét