1/23/2018

Những chương trình sale LẠ để chức mừng đội tuyển U23 Việt Nam


Chuyện trong ngày của dien thoai today
Chỉ lướt vài vòng trên trang chủ face book sau 30 phút Việt Nam huy hoàng lọt vào chung kết thì ngập face là chương trình sale với điều kiện khó đỡ của các cửa hàng thời trang, điện thoại, dày dép, mỹ phẩm.... thật sự khó đỡ và lần đầu tiên thấy tại đất nước cờ đỏ sao vàng này. 


Hòa cùng tinh thần hồ hởi ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước đối thủ nặng ký là U23 Qatar, nhiều chủ shop quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện, thậm chí là quán bar, club,... đã có nhiều chương trình ưu đãi sốc với những điều kiện có một không hai.
Cụ thể, trước đó, nhiều chủ cửa hàng quấn áo, phụ kiện, mỹ phẩm,... đã đăng những thông tin báo trước rằng nếu tuyển U23 Việt Nam giành vé vào chung kết thì sẽ giảm giá sốc cho khách hàng hay tặng khách hàng sản phẩm mới nếu khách hàng dự đoán đúng tỉ số trên Page của Shop.


“Lúc đăng thông báo sẽ giảm giá toàn bộ cửa hàng nếu tuyển Việt Nam thắng trong trận chiều nay, mình cũng không nghĩ sẽ thắng thật. Nhưng thực sự điều đó đã diễn ra, mình cũng rất vui mừng khi giảm giá, khách hàng cũng mua nhiều hơn bình thường”, chị Hằng, chủ một tiệm mỹ phẩm trên phố Bùi Thị Xuân chia sẻ.
Đáng nói, một cửa hàng bán quần áo trên đường Cầu Giấy vừa đăng thông báo giảm từ 5-15% cho tất cả khách hàng có tên giống với tên các cầu thủ trong tuyển U23 Việt Nam ra quân trong trận đấu chiều nay (23/1).
Cửa hàng tóc Sale ăn mừng

Hơn thế nữa, cửa hàng này còn giảm giá 100% cho ai tên là Park Hang Seo!

Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng, quán bar, club, điện thoại iphone,... khác cũng thông báo giảm giá 23%, cùng với con số của đội U23 Việt Nam làm nên lịch sử.

Chủ một club tại Quận 1, TP. HCM cho biết: “Vui cùng niềm vui chung của cả đất nước thì tôi quyết định giảm giá, khuyến mại vé vào cửa và đồ uống cho khách hàng thôi chứ cũng không có gì quá to tát. Đây là điều đáng ăn mừng mà”.
Thêm nữa, nhiều chủ cửa hàng có những chương trình giảm giá nhân dịp tuyển U23 Việt Nam vào chung kết cũng cho hay rằng, họ giảm giá một phần vì ăn mừng chiến thắng đội nhà, một phần vì muốn thúc đẩy việc kinh doanh khi đây là một cơ hội tốt để kích cầu.


Theo đó, nhiều khách hàng đang tận dụng thời cơ hiếm có này chia sẻ: “Sắp đến Tết Nguyên đán nên nhu cầu sắm sửa của mọi người cũng tăng, nhân dịp này mình tranh thủ đi mua đồ giảm giá để dùng trong Tết luôn”.

Do đó, theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, hàng loạt các cửa hàng có chương trình giảm giá khủng dựa theo chiến thắng của U23 Việt Nam đang được khách hàng đặt mua qua mạng hay đến mua trực tiếp rất nhiều.

“Sau khi đăng thông tin giảm giá, lượng tin nhắn đặt hàng và khách hàng đến mua điện thoại Samsung và iphone tại cửa hàng tôi tăng đột biến, gấp khoảng 4-5 lần ngày thường. Coi như cũng bù lại so với không giảm giá”, Anh Hiệp chủ cửa hàng điện thoại trên đường Trưng Nữ Vương Đà Nắng  cho hay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét