11/29/2017

Những chiếc smartphone nào chụp ảnh ban đêm tốt nhất hiện nay?

Bạn đang cần tìm một chiếc điện thoại chụp ảnh đêm tốt, với khả năng lấy nét nhanh, đánh flash vừa đủ không quá sáng thì những chiếc điện thoại dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn
Theo các chuyên gia của Phonearena, tại thời điểm tháng 7/2016, trên thị trường có 4 chiếc smartphone chụp hình ban đêm tốt nhất đó là: điện thoại HTC 10, điện thoại iPhone 6S Plus, điện thoại Samsung Galaxy S7 và chiếc smartphone LG G5. Đây là 4 chiếc smartphone cao cấp nhất trong làng smartphone thế giới, với việc được trang bị những công nghệ chụp ảnh hết sức ấn tượng mà ít chiếc điện thoại nào khác có thể có được.
Cả 4 chiếc điện thoại đều nổi bật với khẩu độ lớn và công nghệ ổn định hình ảnh quang học với thời gian phơi sáng lâu hơn, nên khả năng hấp thụ ánh sáng của những chiếc smartphone này rất tốt, và đây cũng là lý do 4 chiếc điện thoại trên đây là những chiếc điện thoại chụp ảnh ban đêm tốt nhất hiện nay. 
Cụ thể:

Điện thoại HTC 10

Có thể nói về độ phân giải, chiếc smartphone HTC 10 không "đấu được" 3 chiếc điện thoại còn lại nhưng về cảm biến và điểm ảnh nó lại chiếm ưu thế tốt hơn hẳn, điều này khiến cho HTC 10 là một trong những chiếc điện thoại chụp ảnh ban đêm cực đẹp.
Điện thoại iPhone 6S Plus
Iphone 6 plus được Apple trang bị những công nghệ chụp ảnh tối ưu hơn rất nhiều so với các dòng iPhone giá rẻ trước đó. Cụ thể iPhone 6S Plus được trang bị cảm biến 12MP đạt điểm ảnh 1.22 micro tươi sáng mang lại chất lượng hình ảnh đầy màu sắc với độ tương phản cao và chi tiết rõ ràng. Công nghệ ổn đinh hình ảnh quang học là điểm cộng giúp smartphone iPhone 6S Plus có được những thước ảnh ban đêm hết sức ấn tượng.
Thêm vào đó, tính năng Live Photos mới mẻ cho phép bạn nắm bắt một cái nhìn thoáng qua của phong trào chụp ảnh. Ở phía trước, camera 5MP giúp người dùng FaceTime tạo được màu sắc chính xác và thực hiện tốt trong ánh sáng thấp.

Điện thoại Samsung Galaxy S7

Không chỉ ấn tượng bởi độ phân giải cao, Samsung Galaxy S7 còn ấn tượng với công nghệ cảm biến kép , giúp chiếc smartphone cao cấp của Samsung trở thành chiếc điện thoại có camera chụp nhanh nhất trong số này. Công nghệ lấy nét cảm biến kép cho phép điện thoại Samsung Galaxy S7 có khả năng chụp ảnh nhanh hơn iPhone 6S Plus tới 2 - 3 lần.
So với những dòng smartphone giá rẻ hơn của Samsung rõ ràng, chiếc Galaxy S7 có được độ sáng tốt hơn tơi 90%, do đó chất lượng hình ảnh không những có được sự sắc nét mà còn có màu sắc tươi tắn, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Samsung Galaxy S7 cũng được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học nên khả năng hấp thụ ánh sáng trong các thước ảnh được thực hiện trong ban đêm hết sức sắc nét.

Điện thoại LG G5

Có được thông số kỹ thuật ấn tượng chiếc smartphone android LG G5 mang lại niềm vui gấp đôi khi được trang bị một camera kép trên lưng, nhưng ngôi sao thực sự đó là ống kính phụ 8MP của nó có khả năng chụp hình ở góc rộng 135 độ. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các máy ảnh để lựa chọn sang bộ cảm biến 16MP còn lại. Mặc dù số lượng megapixel của máy ảnh là thấp hơn nhưng khả năng chụp góc độ rộng của G5 vẫn có thể nhìn rõ chi tiết
Bên cạnh đó, điện thoại LG G5 cũng được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học nên cho phép điện thoại chụp ảnh hết sức sắc nét trong điều kiện thiếu sáng.

Nguồn: websosanh.vn

1 nhận xét: