7/11/2016

Pokémon GO! vừa mở cửa lại cho game thủ Việt

Sau sắp 6 ngày bị "cấm cửa", rút cục nhà phát hành Niantic đã cho phép game thủ Việt được thỏa thích đi săn Pokémon trở lại.

Được ra mắt vào ngày 6/7/2016, Pokémon GO! đã tạo được cơn sốt cực to và được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới sắp cótuy nhiên nhà phát hành đã ko lường trước được sức nóng của tựa game này nên đã gặp sự cố nhỏ về máy chủ.
Pokémon GO! vừa mở cửa lại cho game thủ Việt - Ảnh 1.

Để xử lý cho tình trạng này, Niantic đã thực hiện "lock region" (khóa người chơi ở những nơi ngoài khu vực chính thức thử nghiệm) để bảo đảm cho những game thủ ở các nước được phát hành chính thức với trải nghiệm rẻ nhất.
Pokémon GO! vừa mở cửa lại cho game thủ Việt - Ảnh 2.

Hôm 9/7 gần đây, CEO của Niantic, ông John Hanke đã làm cho game thủ Việt 1 phen thót tim vì cho biết sẽ tạm thời dừng phát hành thế giới để giải quyết bài toán sức cất của máy chủ.
tuy nhiênbữa nay ngày 11/07, chúng tôi đã tiến hành mở game lên lại và bất thần là bản đồ đã cho hiển thị rất nhiều thông tin (trước đây bản đồ trống trơn tru và liên tiếp báo ko tìm thấy GPS).
sở hữu vẻ như hàng ngũ công nghệ Niantic đã thật lực nâng cấp và giải quyết xong vấn đề server. Hiện ko rõ game đã được phát hành toàn cầu chưa nhưng những game thủ Việt còn chờ gì nữa, hãy tiếp diễn cuộc săn thú ảo đi nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét