7/06/2016

Pokemon Go sẽ chính thức phát hành trong tháng 7 trên toàn thế giới

Pokemon Go đã chính thức được Nintendo công nhận phát hành phổ thông trên toàn thế giới trong tháng 7, bên cạnh đó ngày cụ thể chưa được xác định.

  1 thông báo cực nóng vừa được chính Nintendo ban bố tại sự kiện E3 2016 mới đâychậm triển khai là việc tựa game được xếp vào hàng bom tấn Pokemon Go sẽ được hãng phát hành trong tháng 7 tớimặc dầu thời khắc chính thức chưa được Nintendo hé lộ, nhưng kiên cố Pokemon Go sẽ được phát hành nội trong tháng 7 trên toàn thế giới, chứ không chỉ gói gọn trong một số quốc gia biệt lập như trước.
  
Pokemon Go sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới trong tháng 7 tới
  Pokemon Go sẽ được phát hành phổ thông trên toàn thế giới trong tháng 7 tới
  Thật vậy, thông tin trên ngay thức thì đã nhận được sự chú ý của phần lớn cộng đồng game thủ trên toàn toàn cầu. Tại sự kiện E3 2016, Nintendo cũng chính thức ban bố Pokemon Go Plus với tầm giá 34,99 USD. Được biết, Pokemon Go Plus vốn là thiết bị cho phép người chơi bắt Pokemon ở bên ngoài mà không cần phải sử dụng đến điện thoại của mình.
  bên cạnh đómột thông báo đáng chú ý khác rằng Pokemon Go sẽ với một số liên hệ sở hữu Pokemon Sun and Moon, tựa game hai trong 1 sắp được Pokemon phát hành trên hệ máy 3DS.
  
Pokemon Go Plus sẽ có giá bán rơi vào khoảng 34,99 USD
  Pokemon Go Plus sẽ sở hữu tầm giá rơi vào khoảng 34,99 đô la Mỹ
  Như chúng ta đã biết, Pokemon Go là tựa game online trên di động cho phép người chơi vào vai 1 tập huấn viên đích thực. Trò chơi tiêu dùng khoa học AR cho phép người chơi tróc nã bắt Pokemon xuất hiện tiếp giáp với mình, trên đường thị trấn, ở bờ sống, bãi biển... trên khắp toàn cầu.
  các Pokemon được người chơi bắt và huấn luyệnnâng cao level bằng kinh nghiệm lấy được từ việc tranh đấu. Level càng cao, Pokemon sẽ càng mạnh. không những thếđiểm nhấn nhất rằng Nintendo thậm chí còn cho phép người chơi đàm đạo Pokemon  các game thủ khác. kèm theo, game sẽ hoàn toàn miễn phí.
  Tin cực hot: Pokemon Go sẽ chính thức phát hành trong tháng 7 trên toàn thế giới

  Tin cực hot: Pokemon Go sẽ chính thức phát hành trong tháng 7 trên toàn thế giới

  Đây đúng là tựa game Pokemon lý tưởng nhất được Nintendo tạo ra trong khoảng trước cho đến nay, và nó sẽ chính thức mở cửa phổ biến trên toàn toàn cầu vào tháng 7 đến.

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét