6/13/2016

PHẤN MẮT W7 IN THE BUFF NATURAL NUDES EYE COLOUR PALETTE TẠI MỸ PHẨM XÁCH TAY ĐÀ NẴNG

Khách của shop mỹ phẩm Đà Nẵng Sagi rất chi là yêu thích hộp phấn mắt Naked 1/ 2 / 3 huyền thoại nhưng không phải ai cũng có điều kiện để đến với em ấy. Nay mỹ phẩm xách tay Đà Nẵng Sagi mang về bộ màu mắt W7 In The Buff 1 dupe lại hoàn hảo của naked 2 mà giá thành chỉ bằng 1/3 – 1/4 Naked 2. Nhưng khoan xét đến giá tiền, độ bám và màu sắc tương đương lên tới 80% và được Makeup palley vote 4.3/ 5 nha.


Thông tin sản phẩm tại shop mỹ phẩm Đà Nẵng Sagi:
Thương hiệu: W7
Xuất xứ: Anh
Trọng lượng: 15.6g

Bảng Phấn Mắt W7 In The Buff Natural Nudes Eye Colour Palette tại shop mỹ phẩm Đà Nẵng Sagi được xem như là bản dupe của set phấn mắt Naked nổi danh khắp thế giới. W7 In The Buff có ưu điểm là giá thành mềm hơn hẳn và đa dạng tone màu.


Ưu điểm nổi bật được khám phá từ shop mỹ phẩm Đà Nẵng Sagi:
Bảng màu nhìn rất ưng mắt và rất giống với phiên bản Naked 2. Tuy nhiên sản phẩm không có gương soi nhưng bù lại được tặng kèm 1 cây cọ mắt 2 đầu. Cọ tuy tặng kèm nhưng đầu chổi bắt phấn rất tốt, đừng chê mà vứt cọ đi nhé.
Chất phấn mịn, khi đánh thử lên tay bám rất tốt mà không cần dùng kèm lót mắt như Naked, khá là ấn tượng tiện dụng.
Có bao bì cũng đơn giản không kém gì Naked, hình chữ nhật vuông vức bằng thiếc với nắp đậy chắc chắn, không sợ bị bung ra khi đang ở trong túi xách. Phần mặt trước là tên thương hiệu W7 In The Buff được in nổi và mặt sau là thành phần và tên của các màu mắt có trong bảng. 1 hộp có quờ quạng 12 màu, trong đó có 3 màu là matte và 9 màu là dạng nhũ nhẹ.


Shop mỹ phẩm Đà Nẵng Sagi cũng xin chia sẻ cách sử dụng sản phẩm:
Chọn 3 màu phấn hiệp với đôi mắt của bạn. trước tiên, ứng dụng màu nhẹ nhất trên mí mắt. Tiếp theo, ứng dụng màu làng nhàng trên sờ soạng đường viền của mắt.
Cuối cùng ứng dụng màu tối nhất để tạo độ sâu và điểm nhấn giúp cửa sổ tâm hồn thêm phần quyến rũ hơn.


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Sagi shop Đà Nẵng
Địa chỉ: 46 Phạm Văn Nghị, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935.860.234
Email: sagishopdanang@gmail.com
Website: http://sagishop.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét