9/17/2013

Kính giải trí đa phương tiện độc đáo của Sony

[Smartphone Đà Nẵng] - Tại IFA 2012, Sony đã giới thiệu kính giải trí 3D HMZ-T2 với ít cải tiến so với thế hệ đầu tiên 2011. Tuy nhiên sang đến thế hệ thứ 3 với mã hiệu HMZ-T3 và HMZ-T3W, Sony đã cải tiến thêm một số tính năng khá thú vị. 
Tags: Iphone Đà Nẵng, Nokia Đà Nẵng, HTC Đà Nẵng, Samsung Đà Nẵng, LG Đà Nẵng, Sony Đà Nẵng
Thiết kế của HMZ-T3 mang phong cách ấn tượng hơn nhờ hai tông màu đen và bạc. Với thiết bị này thì người dùng có thể thưởng thức nội dung 3D với công nghệ virtualphones ở bất kỳ nơi đâu. Phiên bản mới cải thiện chất lượng hiển thị hình ảnh, đồng thời hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm ảo 7.1-kênh. Tai nghe của thiết bị này đi kèm có thể phát được âm thanh 32-bit từ bộ tín hiệu DAC. Trong khi đó phiên bản HMZ-T3W sẽ có thêm một loa siêu trầm subwoofer nhằm tăng cường tiếng bass cho hệ thống. Phiên bản này còn hỗ trợ khả năng truyền nội dung qua kết nối không dây WirelessHD.
Kính được trang bị hai màn hình OLED độ phân giải 1280 x 720 pixel giả lập không gian ảo hiển thị hình ảnh lên đến 750" ở khoảng cách 20 mét, tạo ra trường nhìn 45 độ. Phiên bản mới hỗ trợ công nghệ kết nối không dây WirelessHD cho phép phát nội dung liên tục khoảng 3 tiếng. Thiết bị cũng hỗ trợ kết nối MHL để tương thích với các smartphone qua cổng microUSB cũng đem đến thời lượng xem 3 tiếng liên tục (do MHL còn phải cung cấp nguồn điện cho smartphone hoặc máy tính bảng). Để có thể theo dõi được 7 tiếng liên tục, bạn cần kết nối HDMI vào thiết bị phát như các phiên bản trước. Tai nghe có đường kính driver là 16mm, trở kháng từ 4 Hz đến 27 kHz.
Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11/2013 với giá bán dự kiến tại Nhật là 804 USD cho phiên bản HMZ-T3 và 1005 USD cho phiên bản HMZ-T3W.
Một số hình ảnh:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét