9/19/2013

iPhone 6 tuyệt đẹp không phím cứng

Theo những dự đoán và hình ảnh rò rỉ trước đó thì cả hai chiếc smartphone iPhone 5S và iPhone 5C của Apple sẽ không có nhiều sự cách tân về kiểu dáng so với iPhone 5. 

Với sự ra mắt lần này các fan hâm mộ "táo khuyết" rất mong có sự thay đổi về thiết kế của iPhone 5S, mà cụ thể là sự xuất hiện của phím Home sa-phia tích hợp bảo mật vân tay.

Sự đột phá về thiết kế của các sản phẩm Apple là điều đầu tiên thu hút sự quan tâm của giới công nghệ, vì vậy mà các tín đồ của hãng công nghệ lớn nhất thế giới rất mong sẽ được sở hữu một sản phẩm hoàn hảo về hình thức lẫn cấu hình.

Vì lí do này mà một mẫu concept iPhone 6 được ra đời với thiết kế màn hình tràn cả sang 2 cạnh viền, màn hình ở 2 cạnh viền sẽ đảm nhận nhiệm vụ của các phím cứng ở hông như iPhone hiện tại mà ngoài ra còn là mở email, mở nhạc, mạng xã hội... Mẫu concept iPhone 6 này thực sự khiến người dùng mê mẩn.
Với mẫu thiết kế iPhone 6 này cũng cần phải có một thuật toán đủ thông minh để xử lí các điểm chạm mong muốn và không mong muốn.

Hãy cùng ngắm mẫu thiết kế iPhone 6 tuyệt đẹp này:
0 nhận xét:

Đăng nhận xét