9/19/2013

“Chàng khổng lồ thân thiện” của Nokia Lumia 625

Nokia Lumia 625 xứng đáng với danh hiệu “chàng khổng lồ thân thiện”. Ở mức giá 5,799 triệu nhưng smartphone này lại được trang bị màn hình khủng nhất dòng Lumia 4.7 inch. Chúng ta cùng điểm qua các khả năng nổi bật của “chàng khổng lồ” này nhé. 

Màn hình khủng - thỏa sức chơi game, lướt web, xem phim
Tân binh của Lumia đang dần chứng tỏ bản lĩnh sau khi được bán ra thị trường vào cuối tháng 8. Chiếc điện thoại này sở hữu màn hình với kích thước lớn mức giá hợp lý mà nhiều người có thể mua được. Tuy có độ phân giải 480x800 nhưng khả năng hiển thị màn hình của Lumia 625 tốt hơn mong đợi khá nhiều.

Bạn Hoài Nam, nhân viên công ty Sơn Hoàn Cầu chia sẻ “Mình rất thường chơi game, lướt web và xem video trên điện thoại, nên Lumia 625 là giải pháp tối ưu về một chiếc smartphone màn hình rộng và giá cả phải chăng. Không cần phải bỏ cả chục triệu để có một smartphone màn hình lớn nữa rồi”. 

                                           Lumia 625 và khả năng tạo rạp chiếu phim mini tại gia
Chụp ảnh thoải mái - chỉnh sửa và chia sẻ lập tức

Kế thừa tính năng Smart Cam của đàn anh Lumia 925, Lumia 625 thực hiện khá tốt nhiệm vụ chụp ảnh với máy ảnh 5MP.

Bạn Bảo Anh, sinh viên đại học KHXH&NV chia sẻ “Mình rất thường chụp ảnh tự sướng cùng bạn bè, và màn hình to tích hợp siêu cảm ứng của Lumia 625 giúp mình khá nhiều trong việc có được bức ảnh đẹp”
                                 Chụp và chia sẻ hình ảnh trong nháy mắt với vài cú chạm màn hình
Làm việc hiệu quả - mọi lúc mọi nơi

Được tích hợp Windows Phone 8, Nokia Lumia 625 như chiếc laptop thứ hai luôn sẵn sàng giúp việc mọi lúc mọi nơi. Các văn bản word, excel, outlook được cài đặt ngay trên điện thoại, giúp các bạn trẻ khởi đầu công việc một cách thuận lợi ngay cả khi không có mặt trong văn phòng.

Màn hình lớn cũng đóng vai trò tích cực hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa  văn bản một cách nhanh chóng và chính xácAnh Quốc Huy nhận xét “Mình hoàn toàn yên tâm khi đi công tác với sếp khi có Lumia 625 bên cạnh, chỉnh sửa văn bản ngay trên điện thoại rất tiện lợi mà không lo bị dính chữ". 
                                    MS Office cùng dung lượng lưu trữ trên Skydrive lên đến 7GB hiện diện trên 
                                                                            Nokia Lumia 625
Trên đây là 3 công dụng nổi bật của Nokia Lumia 625 do các forum công nghệ nhận định, còn bạn thì sao?  Với Nokia Lumia 625 trên tay, bạn nghĩ bạn sẽ làm được những gì để cuộc sống thêm thú vị ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét