9/17/2013

Lộ hình ảnh rõ nét vỏ hộp iPhone 5S

Vỏ hộp được đăng tải trên một trang tin Trung Quốc.
Trên trang công nghệ CtechCN ngày hôm nay đã đăng tải hình ảnh được cho là vỏ hộp của chiếc iPhone 5S sắp được Apple giới thiệu vào ngày 10/9 tới đây.


Hình ảnh chụp khá rõ nét các góc của hộp. Như trong hình thiết kế vỏ hộp không khác nhiều so với phiên bản cũ, vẫn giữ được sự đơn giản và tinh tế. Tuy nhiên khác với vỏ hộp của iPhone 5, vỏ hộp được đăng tải này không in hình thiết bị được chụp ở góc chéo mà in hình chụp chính diện iPhone 5S.
Vỏ hộp cho thấy thiết kế của iPhone 5S không khác so với iPhone 5, đồng thời sử dụng hệ điều hành iOS 7 mới nhất có thể nhận thấy qua icon ứng dụng.
Điểm đáng lưu ý vị trí nút Home. Ở phiên bản iPhone 5, nút Home chỉ có hiệu ứng đổ bóng 3D nhẹ, còn hình in trên vỏ hộp này cho thấy một đường viền xung quanh vị trí nút. Rất có thể đây là một đường viền kim loại đảm nhiện chức năng mới như nhận dạng vân tay mà các tin đồn cho thấy gần đây.
Hiện tại chưa có thông tin xác minh về chiếc vỏ hộp này. Theo thư mời từ Apple, công ty sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 10/9 tới đây. GenK sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét