9/17/2013

iPhone 5C được rao bán 17 triệu ở Việt Nam

Đây là mức giá vừa được một cửa hàng chuyên buôn bán điện thoại xách tay tại thành phố Hồ Chí Minh cho đăng tải.
iPhone 5C hay còn được gọi là iPhone giá rẻ là chiếc điện thoại vừa được Apple ra mắt ngày hôm nay trong một sự kiện được tổ chức ở California, Mỹ. Đây là chiếc điện thoại gây được sự chú ý của nhiều người bởi nó được gắn trên mình cái mác “iPhone giá rẻ”. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của nhiều người, iPhone 5C lại sở hữu một mức giá khá chát. Do sở hữu một cấu hình khủng có thể nói là ngang với iPhone 5, giá bán ra của iPhone 5C sẽ rơi vào khoảng trên dưới 500 đô la Mỹ. Điều này cũng có nghĩa là, cái giá của “iPhone giá rẻ” sẽ không hề rẻ một chút nào.
Điều đáng ngạc nhiên là, dù sự kiện ra mắt iPhone 5C của Apple chỉ vừa mới diễn ra chưa đến một ngày, TD - một cửa hàng điện thoại xách tay ở thành phố Hồ Chí Minh chính đã đăng quảng cáo rao bán chiếc điện thoại này với mức giá được niêm yết là 17 triệu đồng.

Trên Website của cửa hàng này, phiên bản 16 GB của iPhone 5C được giao bán với giá 17 triệu đồng
Vẫn biết, mức giá của iPhone 5C khi về Việt Nam bao giờ cũng sẽ bị đẩy giá, đặc biệt là với những chiếc điện thoại đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên mức giá 17 triệu đồng, cao hơn cả iPhone 5 cho một chiếc smartphone được biết đến nhiều với biệt danh “iPhone giá rẻ” là điều khiến cho nhiều người bất ngờ.
Rất có thể đây chỉ là một chiêu PR để đánh bóng tên tuổi của doanh nghiệp nói trên. Tuy nhiên, phóng viên TechZ đang cố gắng liên hệ với cửa hàng đã đăng quảng cáo và giá bán iPhone 5C để xác định độ chính xác của thông tin được đăng tải trên website của đơn vị này.
Mọi thông tin mới nhất về sự xuất hiện của iPhone 5C và iPhone 5S tại thị trường Việt Nam sẽ sớm được TechZ đăng tải trong thời gian sớm nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét