9/16/2013

Smartphone "siêu phẩm" gây sốt tháng 9

Smartphone Đà Nẵng - Ngược với những bước đi chậm rãi của nền kinh tế, các “ông lớn” vẫn liên tục tung ra các hàng loạt các “siêu phẩm bom tấn”. Sau đây là các sản phẩm được “cư dân mạng” săn tìm nhiều nhất “chào đời” trong tháng 9 này.

Search trên Google với từ khóa “iPhone 5S”, ta sẽ có được tới gần 600 triệu kết quả, một kết quả đáng “mơ ước” của bất kỳ chiếc điện thoại nào. Iphone là chiếc điện thoại được mong chờ nhất trong thời gian vừa qua, đó là điều không cần bàn cãi.

2. Lumia 925


Sau thời gian mong đợi, người tiêu dùng được tận mắt chiêm ngưỡng và sở hữu Lumia 925 trong những ngày đầu tháng 9. Trên thị trường điện thoại chiếc smartphone cao cấp nhất của Nokia được bày bán chính thức.
Với Lumia 925, đây là một sự lựa chọn hợp lý cả về mặt giá thành và chất lượng sản phẩm khi mà rất nhiều những chiếc smartphone cao cấp hiện nay đang bị thổi giá lên quá cao so với giá trị thực sự của nó.


Samsung Việt Nam đã cho hay chiếc điện thoại mới nhất của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc – Galaxy Note 3 sẽ được bán ở Việt Nam cuối tháng 9 này với mức giá 16.9 triệu đồng. Thông tin này đã được Samsung công bố rộng rãi và được niêm yết chính thức trên Website của hàng loạt các nhà phân phối sản phẩm điện tử hàng đầu Việt Nam như Thế giới di động, Viettel Store hay FPT Shop.

    
Không còn xa nữa, chiếc máy tính bảng được mong chờ nhất do NoKia sản xuất có tên mã là Sirius được chào bán cuối tháng 9 này.
Mẫu Tablet mới của Nokia sở hữu màn hình 10,1-inch, độ phân giải 1920x1080 pixels, chip xử lý 4 nhân Snapdragon 800, 2GB dung lượng RAM, với 10h thời lượng sử dụng pin, và hiện chạy trên nền tảng Windows RT. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị cảm biến máy ảnh chính khá tối tân, khi độ phân giải lên đến 6.7MP, mức giá dự kiến khoảng tầm 499USD.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét